CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11!

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Vân Hồ.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TẠI TRƯỜNG THCS HIỀN LƯƠNG- HÒA BÌNH

SAM_09191.jpg
Nguồn:
Người gửi: Tạ Anh Tuấn
Ngày gửi: 08h:51' 27-08-2013
Dung lượng: 2.2 MB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Bầu ơi thương lấy bí cùng

Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn

Câu ca dao quen thuộc từ xa xưa do các cụ để lại, đã thấm nhuần vào bao thế hệ người ViệtNamvề tình người, về lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách

Nhận thức được việc giáo dục truyền thống, giáo dục nhân cách là một trong những trọng tâm quan trọng trong công tác trồng người. Nhiều năm qua, trường THCS Vân Hồ luôn đẩy mạnh và tổ chức nhiều hoạt động để giáo dục học sinh về lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách như: quyên góp giấy vụn làm kế hoạch nhỏ, thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ, ủng hộ đồng bào lũ lụt, thiên tai…..mới đây nhất là quyên góp quần áo ấm để ủng hộ học sinh trường THCS Hiền Lương- huyện Đà Bắc- Tỉnh Hòa Bình.

Nhà trường đã phát động học sinh các khối lớp quyên góp ít nhất 01 bộ quần áo cũ, còn sử dụng tốt, sạch sẽ để ủng hộ các em học sinh trường THCS Hiền Lương.

Tháng 3 năm 2012, trường THCS Vân Hồ kết hợp với trường THPT Trần Nhân Tông đã tổ chức một chuyến đi, mang theo tất cả những quần áo mà các em ủng hộ và hơn thế là hơi ấm tình người đến với trường THCS Hiền Lương-Huyện Đà Bắc- Tỉnh Hòa Bình.

Chuyến đi do thầy giáo Phạm Trường Lưu- Hiệu trưởng trường THCS Vân Hồ và Cô giáo Lê Thị Minh Hằng- phó hiệu trưởng trường THPT Trần Nhân Tông làm trưởng đoàn, cùng với các thầy cô giáo và các em học sinh của hai trường. Chuyến đi có sự tham gia của đồng chí Triệu Thị Thu Hà, phó bí thư tỉnh Đoàn Hòa Bình, đài truyền hình tỉnh Hòa Bình, lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện Đà Bắc, huyện Đoàn Đà Bắc và đại diện chính quyền địa phương.

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp, để lại trong lòng các thầy cố giáo, các em học sinh những tình cảm chân thành và ấn tượng sâu sắc, điều đặc biệt qua chuyến đi, đã giáo dục được các em học sinh lòng tương thân tương ái, truyền thống văn hóa của dân tộc.


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

.