CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11!

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Vân Hồ.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013- 2014

Khai_giang_1.jpg
Nguồn:
Người gửi: Tạ Anh Tuấn
Ngày gửi: 19h:32' 05-09-2013
Dung lượng: 990.2 KB
Số lượt tải: 1
Mô tả:

Hòa nhịp trong không khí tưng bừng, nô nức của hàng triệu học sinh cả nước trong ngày khai trường, hôm nay ngày 5-9-2013, thầy và trò trường THCS Vân Hồ tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Tới dự và chung vui trong ngày khai giảng năm học mới của nhà trường có các đồng chí lãnh đạo thành phố, quận Hai Bà Trưng và phường Lê Đại Hành.

Về phía thành phố Hà Nội có:

1. Đồng chí Hồ Quang Lợi, Ủy viên ban thường vụ. Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy.

2. Đồng chí Trần Thị Thu Hà. Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục Hà Nội

Về phía quận Hai Bà Trưng có:

1. Đồng chí Đinh Thị Lan Duyên. Ủy viên ban thường vụ quận ủy. Phó chủ tịch UBND

2. Đồng chí Nguyễn Tuấn Phương. Phó trưởng ban tổ chức quận ủy

Về phía phường Lê Đại Hành có:

Đồng chí Hoàng Thanh Thủy. Chủ tịch UBND phường.

Về phía nhà trường có:

1. Cô giáo Trần Hồng Hạnh. Hiệu trưởng nhà trường

2. Thầy giáo Nguyễn Văn Tám. Phó HT nhà trường

Cùng dự còn có các đồng chí là trưởng ban ngành đoàn thể của phường Lê Đại Hành, các đồng chí đại diện các cơ quan thông tấn báo chí của trung ương và Hà Nội, đại diện báo TNTP, đại diện Đài phát thanh truyền hình Hà Nội. Các bác trong ban đại diện CMHS nhà trường, các thầy giáo cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kì, các thầy cô giáo trong hội giáo viên nhà trường và gần 500 học sinh.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Nguyễn Bích Loan, bí thư chi bộ nhà trường đã trân trọng đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục trong ngày khai trường.

Tiếp đó cô giáo Trần Hồng Hạnh, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2013- 2014. Trong diễn văn khai giảng đã nêu bật những thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2012- 2013 như: Tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố, 1 giáo viên đạt giải nhất GVG cấp TP, 3 GVG cấp quận, 11 HCV, HCB, HCĐ các loại, Liên đội mạnh xuất sắc cấp Thành phố....Trong năm học tới, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường cũng hứa phấn đấu nỗ lực dạy và học để nâng cao thành tích nhà trường hơn nữa, thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường. Trong diễn văn khai giảng, cô giáo Trần Hồng Hạnh, hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ sự cám ơn sâu sắc của nhà trường tới lãnh đạo thành phố, UBND Quận, UBND phường, các bậc phụ huynh đã quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để thầy và trò nhà trường hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.

Đánh hồi trống khai giảng năm học mới và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Hồ Quang Lợi, ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã biểu dương những thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời đồng chí cũng gửi gắm những tâm tư, tình cảm đối với tập thể giáo viên và học sinh nhà trường, mong muốn trong năm học tới, thầy trò nhà trường đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học.

Tiếp đó, thầy giáo Nguyễn Ngọc Huy chủ tịch Công đoàn nhà trường thay mặt HĐGV đã lên phát biểu hưởng ứng nhiệm vụ năm học mới.

Em Hoàng Thanh Xuân học sinh lớp 9A đại diện cho học sinh trong trường phát biểu hưởng ứng chủ đề năm học.

Buổi lễ kết thúc băng chương trình văn nghệ và màn thả bóng bay của học sinh khối 6.


Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Trịnh Gia Thiết)
 
Gửi ý kiến

.