CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11!

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Vân Hồ.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU 2013

1238753_10200132240103320_700096391_n.jpg
Nguồn:
Người gửi: Tạ Anh Tuấn
Ngày gửi: 20h:42' 14-09-2013
Dung lượng: 0 Bytes
Số lượt tải: 1
Mô tả:

Trong không khí vui tươi, háo hức của mùa khai trường. Với nắng nhẹ của trời thu Hà Nội, thanh thiếu nhi thủ đô nói chung và trường THCS Vân Hồ nói riêng đang háo hức chào đón Tết trung thu cổ truyền. Một ngày Tết thật ấm áp và đầy ắp niềm vui của thiếu nhi.

Hòa nhịp trong không khí rộn ràng đó, sáng ngày 14 tháng 9 năm 2013 thầy và trò trường THCS Vân Hồ tưng bừng tổ chức hội thi bầy mâm cỗ trung thu.

Tham dự hội thi là các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô trong Ban thiếu niên, các thầy cô giáo chủ nhiệm, các bậc phụ huynh và gần 500 học sinh trong trường.

Các lớp tiến hành bày mâm cỗ theo chủ đề : trung thu truyền thống của dân tộc ViệtNam. 15 lớp tham dự là 15 sắc màu khác nhau, 15 mâm cỗ không chỉ mang giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ cao, mà còn chứa đựng trong những hoài bão, ước mơ của các em.

Từ các con vật ngộ nghĩnh, các bông hoa đủ màu sắc, được các em học sinh khéo léo thể hiện từ đủ các chất liệu như: hoa, bí ngô, dứa, hành tây, táo…..đến các loại đèn trông trăng như: đền sếp, đền cù, đèn ông sao…đều được các em trang trí thật đẹp mắt.

Sau một thời gian tích cực làm việc, BGK hội thi đã chọn ra các vị trí cao nhất trong hội thi. Giải nhất khối 6 thuộc về lớp 6A, giải nhất khối lớp 7 thuộc về lớp 7D, đồng giải nhất khối 8 và 2 lớp 8A và 8D, giải nhất khối lớp 9 là lớp 9D.

Hội thi là nơi các em học sinh thể hiện tài năng và sự khéo léo của mình, đồng thời qua đó, tinh thần đoàn kết, sự ham học hỏi của các em học sinh được nâng cao lên.

Hội thi kết thúc nhưng đã để lại trong long các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh những kỉ niệm đáng nhớ, than thương về mái trường THCS Vân Hồ.


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

.